Tom Ford SKINNY DIP

Giá: 1,690,000đ

Tom Ford SKINNY DIP màu cam đất nhẹ nhàng, tone màu hot nhất trong mùa thu đông năm nay, phủ sóng trên mọi sàn diễn thời trang trên thế giới.

  • Xuất xứ: Bỉ
  • Nhà sản xuất: TOM FORD
  • Webvitamin cam kết chất lượng sản phẩm
  • Giao hàng toàn quốc
Số lượng + 1 sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Thông tin về Tom Ford SKINNY DIP

TOM FORD – nhãn hiệu thời trang nổi tiếng châu Âu với những bộ sưu tập đẳng cấp thế giới, người mẫu sải bước trên những sàn catwalk thu hút mọi ánh nhìn. Bộ sưu tầm dòng mỹ phẩm của hãng cũng rất được biết đến và ưu chuộng trên toàn thế giới.

Thomas Carlyle “Tom” Ford là thiết kế tài ba – người đã tạo nên thương hiệu TOM FORD lừng lẫy trên thế giới hiện nay. Mặc dù TOM FORD ra đời sau Chanel, YSL, Gucci đến hàng chục năm nhưng đến thời điểm ngày nay, giá trị thương hiệu của TOM FORD không hề kém cạnh gì.

Các thỏi son trong bộ sưu tập của hãng thu hút sự chú ý rất lớn của công chúng cũng như giới truyền thông. Mặc dù giá của một thỏi son khá đắt, gấp đôi so với những loại son khác đẳng cấp của các thương hiệu khác nhưng lượng tiêu thụ của son môi Tom Ford lại rất lớn.

Dòng son của hãng TOM FORD được chia thành 4 loại:

TOM FORD LIP COLOR MATTE

TOM FORD LIP COLOR

TOM FORD LIP COLOR SHINE

TOM FORD LIP COLOR SHEER

Tom Ford SKINNY DIP thuộc dòng TOM FORD LIP COLOR SHEER – dòng son bóng (son gió). Dòng son này lên màu nhẹ, không dày màu và đậm như TOM FORD LIP COLOR MATTE hay TOM FORD LIP COLOR. Tuy nhiên ưu điểm của dòng SHEER là có nhiều dưỡng – giúp bảo vệ và chăm sóc môi người dùng. Dòng son này cũng rất hợp với những người thích trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng.

Tom Ford SKINNY DIP – màu cam đất nhẹ nhàng, tone màu hot nhất trong mùa thu đông năm nay. Màu son môi phủ sóng trên mọi sàn diễn thời trang trên thế giới.

 

Thành phần của Tom Ford SKINNY DIP

Son Tom Ford SKINNY DIP

Tom Ford SKINNY DIP không có chì, lên màu tự nhiên, không gây ra bất cứ hiện tượng thâm môi và môi khô nứt.

Tom Ford SKINNY DIP

Tom Ford SKINNY DIP có thành phần chiết xuất từ tự nhiên bao gồm hạt Soja, Bơ Murumuru ở Brazil và tinh dầu của loại hoa Chamomilla… Tạo thành một kết cấu siêu mềm mịn.

Màu sắc trên thỏi son Tom Ford SKINNY DIP là sự pha trộn tinh tế cùng sự cân bằng sáng. Phổ màu sắc đa dạng chính là điểm mạnh của hang, tạo nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Back to top
x