Tom Ford RUBY RUSH

Giá: 1,350,000đ

Tom Ford RUBY RUSH màu đỏ tươi cá tính – màu son được mong đợi nhất trong bộ sưu tập LIP COLOR MATTE của hãng, tạo ấn tượng và sự thu hút với người nhìn.

  • Xuất xứ: Bỉ
  • Nhà sản xuất: TOM FORD
  • Webvitamin cam kết chất lượng sản phẩm
  • Giao hàng toàn quốc
Số lượng + 1 sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Thông tin về Tom Ford RUBY RUSH

TOM FORD – nhãn hiệu thời trang nổi tiếng châu Âu với những bộ sưu tập đẳng cấp thế giới, người mẫu sải bước trên những sàn catwalk thu hút mọi ánh nhìn. Bộ sưu tầm dòng mỹ phẩm của hãng cũng rất được biết đến và ưu chuộng trên toàn thế giới.

Thomas Carlyle “Tom” Ford là thiết kế tài ba – người đã tạo nên thương hiệu TOM FORD lừng lẫy trên thế giới hiện nay. Mặc dù TOM FORD ra đời sau Chanel, YSL, Gucci đến hàng chục năm nhưng đến thời điểm ngày nay, giá trị thương hiệu của TOM FORD không hề kém cạnh gì.

Các thỏi son trong bộ sưu tập của hãng thu hút sự chú ý rất lớn của công chúng cũng như giới truyền thông. Mặc dù giá của một thỏi son khá đắt, gấp đôi so với những loại son khác đẳng cấp của các thương hiệu khác nhưng lượng tiêu thụ của son môi Tom Ford lại rất lớn.

Dòng son Tom Ford được chia thành 4 dòng chính:

TOM FORD LIP COLOR MATTE

TOM FORD LIP COLOR

TOM FORD LIP COLOR SHINE

TOM FORD LIP COLOR SHEER

Tom Ford RUBY RUSH thuộc dòng LIP COLOR MATTE – dòng son lỳ nhưng không hề gây khô môi. Thỏi son mềm, đầu son rất dễ sử dụng và đặc biệt còn bổ sung dưỡng chất chắm sóc đôi môi của bạn.

Tom Ford RUBY RUSH màu đỏ rạng rỡ, là thỏi son được mong đợi nhất trong bộ sưu tập của hãng. Tom Ford RUBY RUSH với màu đỏ tươi rạng rỡ luôn thu hút ánh nhìn của người đối diện, tạo nên sự đặc biệt và hấp dẫn không thể cưỡng lại.

 

Thành phần của Tom Ford RUBY RUSH

Son Tom Ford RUBY RUSH

Tom Ford RUBY RUSH không có chì, lên màu tự nhiên nên không gây nên hiện tượng thâm môi và môi khô nứt.

Son Tom Ford RUBY RUSH  có thành phần chiết xuất từ tự nhiên bao gồm hạt Soja, Bơ Murumuru ở Brazil và tinh dầu của loại hoa Chamomilla… Tạo thành một kết cấu siêu mềm mịn.

Sắc tố màu trên thỏi son Tom Ford RUBY RUSH là sự pha trộn tinh tế về màu sắc cùng sự cân bằng sáng. Phổ màu sắc đa dạng tạo nhiều lựa chọn cho người dùng.

Back to top
x