Tom Ford PINK TEASE

Giá: 1,350,000đ

Tom Ford PINK TEASE, dòng son cao cấp đến từ châu Âu, son có màu hồng nude hấp dẫn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với những cô gái cái tính.

  • Xuất xứ: Bỉ
  • Nhà sản xuất: TOM FORD
  • Webvitamin cam kết chất lượng sản phẩm
  • Giao hàng toàn quốc
Số lượng + 1 sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Thông tin về Tom Ford PINK TEASE

TOM FORD – nhãn hiệu thời trang nổi tiếng châu Âu với những bộ sưu tập đẳng cấp thế giới, người mẫu sải bước trên những sàn catwalk thu hút mọi ánh nhìn. Bộ sưu tầm dòng mỹ phẩm của hãng cũng rất được biết đến và ưu chuộng trên toàn thế giới.

Thomas Carlyle “Tom” Ford là thiết kế tài ba – người đã tạo nên thương hiệu TOM FORD lừng lẫy trên thế giới hiện nay. Mặc dù TOM FORD ra đời sau Chanel, YSL, Gucci đến hàng chục năm nhưng đến thời điểm ngày nay, giá trị thương hiệu của TOM FORD không hề kém cạnh gì.

Các thỏi son trong bộ sưu tập của hãng thu hút sự chú ý rất lớn của công chúng cũng như giới truyền thông. Mặc dù giá của một thỏi son khá đắt, gấp đôi so với những loại son khác đẳng cấp của các thương hiệu khác nhưng lượng tiêu thụ của son môi Tom Ford lại rất lớn.

Dòng son của hãng TOM FORD được chia thành 4 loại:

TOM FORD LIP COLOR MATTE

TOM FORD LIP COLOR

TOM FORD LIP COLOR SHINE

TOM FORD LIP COLOR SHEER

Tom Ford PINK TEASE thuộc dòng LIP COLOR MATTE – dòng son lỳ nhưng không hề gây khô môi. Thỏi son mềm, đầu son rất dễ sử dụng và đặc biệt còn bổ sung dưỡng chất chắm sóc đôi môi của bạn.

Tom Ford PINK TEASE màu hồng nude đặc biệt lên môi rất tươi. Đây là thỏi son hồng đặc trưng của hàng, được rất nhiều người mong đợi. Tom Ford PINK TEASE với màu hồng nude hấp dẫn sẽ à sự lựa chọn tuyệt vời với những cô gái cái tính.

 

Thành phần của Tom Ford PINK TEASE

Son Tom Ford PINK TEASE

Tom Ford PINK TEASE không có chì, lên màu tự nhiên, không gây ra bất cứ hiện tượng thâm môi và môi khô nứt.

Son Tom Ford PINK TEASE

Tom Ford PINK TEASE có thành phần chiết xuất từ tự nhiên bao gồm hạt Soja, Bơ Murumuru ở Brazil và tinh dầu của loại hoa Chamomilla… Tạo thành một kết cấu siêu mềm mịn.

Màu sắc trên thỏi son Tom Ford PINK TEASE là sự pha trộn tinh tế cùng sự cân bằng sáng. Phổ màu sắc đa dạng chính là điểm mạnh của hang, tạo nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Back to top
x