Tom Ford COLOR PARADISO

Giá: 1,690,000đ

Tom Ford COLOR PARADISO màu hồng nhũ ,tone hồng là màu hợp với mọi người, mọi gương mặt, mọi màu da, tôn lên sự sang trọng và quý phái.

  • Xuất xứ: Bỉ
  • Nhà sản xuất: TOM FORD
  • Webvitamin cam kết chất lượng sản phẩm
  • Giao hàng toàn quốc
Số lượng + 1 sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Thông tin về Tom Ford COLOR PARADISO

TOM FORD – nhãn hiệu thời trang nổi tiếng châu Âu với những bộ sưu tập đẳng cấp thế giới, người mẫu sải bước trên những sàn catwalk thu hút mọi ánh nhìn. Bộ sưu tầm dòng mỹ phẩm của hãng cũng rất được biết đến và ưu chuộng trên toàn thế giới.

Thomas Carlyle “Tom” Ford là thiết kế tài ba – người đã tạo nên thương hiệu TOM FORD lừng lẫy trên thế giới hiện nay. Mặc dù TOM FORD ra đời sau Chanel, YSL, Gucci đến hàng chục năm nhưng đến thời điểm ngày nay, giá trị thương hiệu của TOM FORD không hề kém cạnh gì.

Các thỏi son trong bộ sưu tập của hãng thu hút sự chú ý rất lớn của công chúng cũng như giới truyền thông. Mặc dù giá của một thỏi son khá đắt, gấp đôi so với những loại son khác đẳng cấp của các thương hiệu khác nhưng lượng tiêu thụ của son Tom Ford lại rất lớn.

Dòng son của hãng TOM FORD được chia thành 4 loại:

TOM FORD LIP COLOR MATTE

TOM FORD LIP COLOR

TOM FORD LIP COLOR SHINE

TOM FORD LIP COLOR SHEER

Tom Ford COLOR PARADISO thuộc dòng TOM FORD LIP COLOR SHEER – dòng son bóng (son gió). Dòng son này lên màu nhẹ, không dày màu và đậm như TOM FORD LIP COLOR MATTE hay TOM FORD LIP COLOR. Tuy nhiên ưu điểm của dòng SHEER là có nhiều dưỡng – giúp bảo vệ và chăm sóc môi người dùng. Dòng son này cũng rất hợp với những người thích trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng.

Tom Ford COLOR PARADISO màu hồng nhũ – lên màu tươi tắn, nhẹ nhàng. Tone hồng là màu hợp với mọi người, mọi gương mặt, mọi màu da, tôn lên sự sang trọng và quý phái.

 

Thành phần của Tom Ford COLOR PARADISO

Son Tom Ford COLOR PARADISO

Tom Ford COLOR PARADISO không có chì, lên màu tự nhiên, không gây ra bất cứ hiện tượng thâm môi và môi khô nứt.

Ngoài ra Tom Ford COLOR PARADISO có thành phần chiết xuất từ tự nhiên bao gồm hạt Soja, Bơ Murumuru ở Brazil và tinh dầu của loại hoa Chamomilla… Tạo thành một kết cấu siêu mềm mịn.

Màu sắc trên thỏi son Tom Ford COLOR PARADISO là sự pha trộn tinh tế cùng sự cân bằng sáng. Phổ màu sắc đa dạng chính là điểm mạnh của hãng, tạo nhiều lựa chọn cho khách hàng

Back to top
x