Sữa Similac Go & Grow Non-GMO

Giá: 580,000đ

- Cho trẻ từ 12-24 tháng.

- Đóng gói/Khối lượng: hộp nhựa 624g

- Hãng sản xuất: Abbott

- Sản xuất và đóng gói tại Mỹ.

  • Webvitamin cam kết chất lượng sản phẩm
  • Giao hàng toàn quốc
Số lượng + 1 sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Sữa Similac Go & Grow Non-GMO

Sữa Similac Go & Grow Non-GMO (không sử dụng hoá chất cũng như công nghệ biến đổi gene ( từ sữa bò, có giá trị dinh dưỡng gần như sữa mẹ)

- Khi bé yêu của bạn được 1 tuổi thì nhu cầu về dinh dưỡng, đặc biệt là DHA sẽ là cực kỳ quan trọng và cần thiết bởi lúc này giúp não bộ của bé phát triển tối đa. Đây là thời kỳ mà bé học nói, nhìn thấy sự vật hiện tượng gì là cũng chỉ chỏ, khám phá.

- Ngoài ra Canxi, khoáng chất... của cơ thể cũng đòi hòi tăng vọt. Đây là giai đoạn bé tập đi, phát triển và hoàn thiện thị giác, thính giác... Việc chọn loại sữa nào cung cấp đủ và khoa học những dưỡng chất trên giúp bé phát triển tự nhiên nhất.

- Sữa Similac Go & Grow Non-GMO là dòng sữa bột tiếp theo của sữa Similac Advance dành cho bé giai đoạn này với hàm lượng sắt cao, DHA, ARA cho sự phát triển trí não & thị lực của bé,.

- Sữa Similac Go & Grow Non-GMO với công thức OptiGrow độc quyền (là sự pha trộn DHA, ARA, Lutein và Vitamin E những thành phần quan trọng được tìm thấy trong sữa mẹ) giúp bé phát triển vượt trội về trí não. Trong đó:

  • DHA cho não và mắt bé phát triển
  • ARA giúp phát triển trí não và mắt cho bé.
  • Lutein để hỗ trợ sức khỏe của mắt.
  • Vitamin E là một chất dinh dưỡng quan trọng tìm thấy trong sữa mẹ để hỗ trợ các tế bào phát triển.

Có đến hơn 25 loại vitamin và khoáng chất mà con bạn cần để phát triển toàn diện và luôn khỏe mạnh.

- Sữa Similac Go & Grow Non-GMO cung cấp tối thiểu 30% nhu cầu về canxi, sắt, vitamin C, vitamin E... trong 1 ngày của cơ thể bé. Phần còn lại mẹ nên chú ý bổ sung đầy đủ bằng các loại thực phẩm, đặc biệt là rau xanh, thịt, cá...

Thành phần

- Sữa Similac Go & Grow Non-GMO là sự pha trộn độc quyền nucleotide, prebiotics, và carotenoids để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho bé, trong đó:

  • Carotenoids giúp bảo vệ các tế bào và giữ chúng khỏe mạnh
  • Nucleotides giúp hệ thống miễn dịch và xây dựng các kháng thể để đáp ứng với vi trùng có hại;
  • Prebiotics là Carbohydrate đặc biệt giúp đẩy mạnh hoặc thức ăn cho vi khuẩn tốt ở đường tiêu hóa (các vi khuẩn giúp hỗ trợ mạnh mẽ một hệ thống miễn dịch)

+ Công thức mới với hệ miễn dịch tối ưu giúp bé bớt ốm, tăng sức đề kháng.

- Không có Gluten là chất chứa nhiều trong các loại lúa mạch và các sản phẩm liên quan đến lúa mỳ. Cơ thể một số bé không hấp thụ được gluten ( bệnh celiac).

- Bệnh celiac bị gây ra bởi một phản ứng miễn dịch bất thường với Gluten, gây tác hại nghiêm trọng lên niêm mạc của ruột non. Tiếp đó, nó ngăn cơ thể không hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng.

- Sữa Similac không chứa dầu cọ, dầu cọ có trong sữa với tác dụng kẹo dài hạn sử dụng nhưng nó là nguyên nhân làm giảm sự hấp thụ canxi trong sữa của bé.

Bảo quản:

Do khí hậu Việt Nam nóng ẩm không hanh khô như bên Mỹ nên sau 1 tuần mở nắp hộp, sữa Similac hay có hiện tượng hút ẩm bị ngả màu và vón cục. Vì vậy mẹ bé hãy chuyển sữa sang hộp tròn có nắp kín hoặc hộp nhựa nắp cài như lock&lock.

CHÚ Ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Sữa Similac Go & Grow Non-GMO sự lựa chọn tốt nhất dành cho bé yêu

Back to top
x