Sữa Glucerna nước – dành cho người tiểu đường và ăn kiêng (nhập từ USA)

Giá: 40,000đ

Sữa Glucerna cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng cần thiết. Sản phẩm được làm giàu vitamin E, vitamin B6, acid folic, chromium và các chất dinh dưỡng quan trọng đối với những người có bệnh tiểu đường

  • Webvitamin cam kết chất lượng sản phẩm
  • Giao hàng toàn quốc
Số lượng + 1 sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Sữa Glucerna nước – dành cho người tiểu đường và ăn kiêng (nhập từ USA)

Đây là một trong những sản phẩm dinh dưỡng y khoa của Abbott Hoa Kỳ được các bác sỹ và người bị ĐTĐ tin dùng. Sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành cho bệnh nhân đái tháo đường với chỉ số GI thấp (30), được chứng minh lâm sàng cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, vitamin & khoáng chất, giúp ổn định đường huyết và hạn chế biến chứng.

Có 2 mùi : 

1. Vani :

2. Sô cô la :

Hãng sản xuất: ABBOTT USA
Dung tích: 237ml
Quy cách đóng gói: thùng 24 chai nhựa
 

Tính năng chi tiết của sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:

-     Sữa nước dành riêng cho người bị bệnh tiểu đường.

-     Thương hiệu sữa nổi tiếng của Abbott Hoa Kỳ.

-     Sữa Glucerna giúp bình ổn lượng đường trong máu nhờ công thức đặc chế với:

+ Cơ chế cung cấp năng lượng từ từ giúp bình ổn đường huyết (Sữa Glucerna với công thức đặc biệt làm tiêu hóa từ từ carbohydrate giúp cân bằng lượng đường glucose).

+ Sữa Glucerna chứa lượng MUFA cao (acid béo không no 1 nối đôi), lượng SFA (acid béo nó) thấp thúc đẩy sức khỏe hệ tim mạch.

+ Sữa Glucerna cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng cần thiết. Sản phẩm được làm giàu vitamin E, vitamin B6, acid folic, chromium và các chất dinh dưỡng quan trọng đối với những người có bệnh tiểu đường.

+ Sữa Glucerna không chứa đường Gluten, Lactose.

-     Hương vani. Ngoài ra Sữa Glucerna còn chứa chất xơ đặc biệt FOS (fructooligosacharides) tốt cho hệ tiêu hóa. Sữa Glucerna đáp ứng các khuyến cáo mới nhất của quốc tế cho người đái tháo đường.

 

 
Back to top
x