PHÂN BIỆT THUỐC BỔ XƯƠNG KHỚP GLUCOSAMINE CỦA KIRKLAND

KHÔNG NÊN PHÂN BIỆT THUỐC BỔ XƯƠNG KHỚP GLUCOSAMINE CỦA KIRKLAND 375 VIÊN CỦA MỸ LÀ THẬT (FAKE) HAY GIẢ QUA CẢM QUAN, THIẾT KẾ BÊN NGOÀI CỦA SẢN PHẨM

TUAN NGUYEN  19/10/2015 

Chào các bạn, tôi cũng là người đã từng phân biệt sản phẩm GLUCOSAMINE KIRKLAND 375 viên dựa vào cảm quan, thiết kế bên ngoài của sản phẩm. Tôi lang thang trên các website có đăng thông tin phân biệt sản phẩm thật và giả, các thông tin gần như giống nhau và tôi đã thật sự tin vào những điều này.
Tuy nhiên, khi cầm trên tay 2 hộp GLUCOSAMINE KIRKLAND 375 viên đều mua tại siêu thị Costco – Mỹ nhưng tại 2 thời điểm khác nhau (năm 2013 và 09/2015), tôi mới nhận ra rằng mình đã sai lầm khi tin vào các bài đánh giá trên mạng.
Tôi xem lại thì mới thấy rằng các bài viết đều khá giống nhau, có thể là từ 1 nguồn đăng và các website khác lấy đăng lại. Các công ty sản xuất mỗi năm đều có thay đổi thiết kế, tạo sự mới mẻ cho sản phẩm của mình, cải tiến sản phẩm hoặc cũng có thể tránh giảm lượng hàng nhái,…vì vậy, nếu ta đem so sánh GLUCOSAMINE KIRKLAND được sản xuất ở năm 2015 sẽ khác với sản phẩm sản xuất những năm trước đó.
Nếu chỉ dựa vào sự khác nhau này mà nói sản phẩm sản xuất những năm trước là giả thì thật oan cho các sản phẩm thật.
Để các bạn hiểu rõ hơn, tôi sẽ so sánh sự khác nhau rất nhiều giữa 2 sản phẩm GLUCOSAMINE của KIRKLAND, mua cùng tại Costco nhưng thời điểm khác nhau là năm 2013 và 09/2015.

 

Thiết kể mặt trước của 2 sản phẩm khác nhau khá nhiều về màu sắc nhưng giống bố cục. Cụ thể thì sản phẩm sản xuất năm 2015 cho màu đỏ ngả đen, đậm hơn và viên thuốc đã được chuyển từ màu trắng sang màu hơi xám xám.


Ở mặt hông thì thay đổi từ thiết kế cho đến thông tin sản phẩm và barcode thì được thiết kế thêm nhiều thông tin của sản phẩm.

 


Ở mặt sau thì thành phần dinh dưỡng của GLUCOSAMINE KIRKLAND thay đổi hoàn toàn, giảm đi những chất có thể gây hại sức khỏe con người, tăng cường các chất chiết xuất từ rau củ.


Cách in date thay đổi hoàn toàn, sản phẩm GLUCOSAMINE sản xuất năm 2013 là cách in date laser, nét mảnh (Sản phẩm sử dụng đã lâu, nên đã bay mực in date, tuy nhiên vẫn có thể thấy hạn sử dụng là 03/2017). Còn sản phẩm sản xuất năm 2015 thì in date đậm hơn (hạn sử dụng đến tháng 03/2019), tuy nhiên có vẻ date sẽ rất dễ bay mực.


Cuối cùng ta nhìn vào đáy hộp thì có sự khác biệt hoàn toàn hình dạng, màu sắc, các logo đính kèm, thông tin đính kèm,…Các trang website trước đã ghi là hình ảnh sản xuất năm 2013 là giả, vì các nhà sản xuất không thể giả được đáy hộp, điều này là hết sức phi lý, ngay cả kim loại như IPHONE mà các hãng sản xuất hàng nhái Trung Quốc còn làm đc, đây là hộp nhựa thì hết sức đơn giản.

Tóm lại thì ở mỗi năm thì lô hàng được sản xuất ra khác nhau, không thể lấy sản phẩm năm 2015 mà so sánh với năm 2013 và thông báo rằng sản phẩm 2013 là giả được. Chúng ta nên mua sản phẩm tại các nơi uy tín, đừng xem quá nhiều vào sự phân biệt về bao bì, thiết kế, cách in date như các website bán hàng đưa tin (Có thể các bạn phân biệt vào sự sắc nét của sản phẩm, sản phẩm giả thường độ sắc nét kém hơn, các sản phẩm của Mỹ được in ấn rất rõ). Đặc biệt, nên mua các sản phẩm tại những nơi uy tín, đừng ham rẻ mà có thể mang về sản phẩm giả, gây hại cho sức khỏe và an toàn của bạn và gia đình bạn.

Chân thành cảm ơn đã đọc bài.

(sưa tầm)

Tại webvitamin.vn , chúng tôi mua sản phẩm glucosamin phần lớn từ bang Washington DC với thiết kế lọ giống như trong ảnh sx năm 2015 trở lên, viên thuốc có màu sậm, mua trực tiếp tại store để đảm bảo chọn date mới nhất cho khách và hàng chuẩn nhất. Lần nào mua chúng tôi cũng lấy lại bill Costco để khách có thể check chính xác sản phẩm. Còn nếu mua online thường thì viên thuốc sẽ có màu trắng.

Vì vậy để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, Quý khách hay lưu ý các thông tin chúng tôi đã cung cấp.

Back to top
x