Kem chống nắng CLARINS -Chống nắng số 1 của Pháp

Giá: 1,100,000đ
  • Webvitamin cam kết chất lượng sản phẩm
  • Giao hàng toàn quốc
Số lượng + 1 sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Thông số sản phẩm

Kem Chống Nắng Clarins UV Plus Anti-Pollution Day Screen Multi Protection SPF 50/PA++++ Rosy Glow 50ml chứa các thành phần chăm sóc da được đánh giá cao sẽ tạo thành lớp màng chắn, giúp bảo vệ hữu hiệu cho da chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường như tia UV, ô nhiễm và mất nước…

Loại sản phẩm: Kem Chống Nắng

ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Bảo vệ hữu hiệu cho da chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường như các tia UV, ô nhiễm và mất nước…
  • Chất kem mỏng nhẹ giúp thẩm thấu vào da rất nhanh và kiềm dầu tốt, không tạo cảm giác bết rít khó chịu.
  • Điều chỉnh màu da.
  • Có thể sử dụng như lớp lót trang điểm.
  • Tầng ozone có nhiệm vụ như chiếc dù ngăn chặn hầu hết các tia tử ngoại chiếu vào trái đất. Tuy nhiên, hiện tượng hiệu ứng nhà kính đang khiến tầng ozone mỏng dần, có nơi bị thủng, có thể tác động trực tiếp đến làn da. Điều này lý giải cho hiện tượng số lượng người bị ung thư da ngày càng tăng, và cần thiết nên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da mỗi ngày. TS John Ashworth, một chuyên gia da liễu Anh quốc khẳng định, rất nhiều người nghĩ rằng cháy nắng một chút không sao. Tuy nhiên, nằm dài dưới nắng mà không có bất kỳ sự bảo vệ nào thì chẳng khác gì bạn hút tới 80 điếu thuốc/ngày.
  • Kem chống nắng Clarins UV Plus AntiPollution Day Screen Multi Protection SPF 50/PA++++ Rosy Glow chứa các thành phần chăm sóc da được đánh giá cao như chiết xuất lily biển, dưa đỏ, rau diếp dock cress, rhodiole, trà trắng… sẽ tạo thành lớp màng chắn, giúp bảo vệ hữu hiệu cho da chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường như tia UV, ô nhiễm và mất nước… Phạm vi bảo vệ da chống lại các gốc tự do, oxy hóa, stress, tia cực tím và chống ô nhiễm của sản phẩm là cực kì cao bởi chỉ số SPF 50.
  • Nhiều nghiên cứu khoa học cũng đã khẳng đinh, sử dụng kem chống nắng có tác dụng phòng chống ung thư da hiệu quả trong khi trái đất chúng ta đang bị tia cực tím xâm hại ở mức báo động, đồng thời ngăn ngừa hiện tượng da sạm đen do tăng hắc tố, tổn thương và nguy cơ lão hoá da.
  • Bên cạnh đó, chất Kem chống nắng Clarins UV Plus AntiPollution Day Screen Multi Protection SPF 50/PA++++ Rosy Glow mỏng nhẹ giúp thẩm thấu vào da rất nhanh và kiềm dầu tốt, không tạo cảm giác bết rít khó chịu. Màu hồng tự nhiên của sản phẩm sẽ điều chỉnh màu da trông hồng hào và khoẻ khoắn hơn. Đây còn là một sản phẩm cần thiết giúp lớp trang điểm mỗi ngày thêm hoàn hảo.
Back to top
x