Estroven Maximum strength hộp 60 viên - Viên uống cân bằng nội tiết cho phụ nữ

Giá: 600,000đ

Dạng bào chế: Viên mềm

Quy cách đóng gói: Hộp 60 viên

Hãng sản xuất: Estroven

Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ

  • Webvitamin cam kết chất lượng sản phẩm
  • Giao hàng toàn quốc
Số lượng + 1 sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Estroven Maximum strength hộp 60 viên của Mỹ 

Viên uống cân bằng nội tiết cho phụ nữ

Quy cách: Hộp 60 viên. 
 
Giới thiệu sản phẩmEstroven Maximum strength:
 
Bạn đang trong thời kì mãn kinh và gặp phải một số khó khăn? bạn đang khó chịu về các triệu chứng ở thời kì mãn kinh? Hãy để sản phẩm của chúng tôi: Estroven Maximum Strength giải quyết các khó khăn đó dùm bạn, trả lại cho bạn sức sống Estroven® Maximum Strength với thành phần thảo dược tự nhiên không chứa các hormone (kích thích tố) có hiệu quả giảm các triệu chứng thời kỳ mãn kinh.
 
Estroven® Maximum Strength chứa gấp đôi lượng black cohosh của Bắc Mỹ và isoflavonecó tác dụng làm giảm triệu chứng thời kỳ mãn kinh một cách tự nhiên.
 
  • Hỗ trợ cân bằng nội tiết tố dùng cho phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh hoặc mãn kinh có nội tiết tố đang dao động.
  • Làm giảm các triệu chứng tiền mãn kinh (“bốc hỏa”, đổ mồ hôi đêm, thay đổi tâm trạng và chức năng nhận thức)
  • Ngoài ra Estroven® Maximum Strength còn có hiệu quả phòng chống bệnh tim mạch, loãng xương cho phụ nữ tuổi tiền mãn kinh
Estroven Maximum strength cho Phụ nữ tiền mãn kinh với công thức độc đáo bao gồm:
 
+ Isoflavones chiết xuất từ đậu nành để giúp làm giảm căng thẳng, khó chịu và các mồ hôi; cho giấc ngủ ngon.
 
+ Black cohosh tiêu chuẩn hóa: đã được chứng minh hiệu quả lâm sàng làm giảm các cơn "bốc hỏa" và các triệu chứng khác của thời kỳ mãn kinh với tác dụng gấp hai lần so với các thương hiệu hàng đầu khác
 
+ Chiết xuất từ vỏ cây mộc lan tự nhiên và các loại thảo mộc truyền thống khác được sử dụng để giảm kích thích và cải thiện chức năng nhận thức.
 
* Chiết xuất Blend thảo dược với trà xanh: giúp cân bằng cơ thể
 
* Vitamin D3, Canxi & boron: boron là chất dinh dưỡng thiết yếu, hỗ trợ khả năng hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe
 
* Vitamin E tự nhiên, B12, B6 và axit folic: đóng vai trò không thể thiếu trong việc hỗ trợ sức khỏe tim mạch.
 
* Vitamin nhóm B: Thiamin (B1), riboflavin (B2), và Niacin (B3) phối hợp có tác dụng biến đổi các chất đường bột trong chế độ ăn uống thành năng lượng.
 
Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy Estroven® Maximum Strength làm giảm các cơn nóng bừng và đổ mồ hôi đêm, và là sản phẩm độc quyền với công thức độc đáo có tác dụng giải quyết tất cả các triệu chứng khác của thời kỳ mãn kinh như sự thay đổi tâm lý, loãng xương, bệnh tim mạch và suy giảm hệ thống miễn dịch.
 
Estroven® Maximum Strength không có chất tạo màu nhân tạo, chất bảo quản, hương vị, nấm men, lúa mì, gluten, hoặc lactose.
 
Estroven® Maximum Strength không có tác dụng phụ.
 
Estroven® Maximum Strength không chứa estrogen tổng hợp và có thể được sử dụng cùng với các chất bổ sung khác.
 
Estroven® Maximum Strength có chứa đậu nành.
 
Hàng trăm ngàn phụ nữ tin tưởng Estroven ® mỗi năm, và dược sĩ khuyên bạn nên sử dụng Estroven ® như một sản phẩm hỗ trợ phụ nữ thời kỳ mãn kinh.
 
Estroven® Maximum Strength giúp cân bằng nội tiết trong thời kỳ tiền mãn kinh. Bổ sung Vitamin & Khoáng chất cho Phụ nữ tiền mãn kinh, cung cấp 25 vitamin và khoáng chất cung cấp đủ nhu cầu hàng ngày của phụ nữ tiền mãn kinh. Sản phẩm với chứa black cohosh có tác dụng làm giảm các triệu chứng tiền mãn kinh như “bốc hỏa”, đổ mồ hôi đêm, thay đổi tâm trạng và chức năng nhận thức.
 
Estroven ® Maximum strength giúp làm giảm các cơn nóng bừng và đỗ mồ hôi đêm do đó giúp bạn có thể cảm thấy dễ chịu, giải quyết tất cả các triệu chứng khác của thời kỳ mãn kinh như sự thay đổi tâm lý, loãng xương, bệnh tim mạch và suy giảm hệ thống miễn dịch.
 
Lưu ý:
  • Nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng.
  • Không nên sử dụng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.
  • Để xa khỏi tầm với của trẻ em.

 

Thành phần:Serving Size 1,Amount Per Serving- % Daily Value, Vitamin E (d-alpha tự nhiên Tocopheryl succinate) 30 IU - 100%, Thiamin (thiamin mononitrate) 5 mg - 333%, Riboflavin 5 mg - 294%, Niacin (như niacinamide) 20 mg - 100%, Vitamin B- 6 (pyridoxine HCI) 20 mg - 1000%, Folate (axit folic) 400 mcg - 100%, Vitamin B-12 (như cyanocobalamin) 25 mcg - 417%, Vitamin D (như Vitamin D.) 1000 IU - 250%, Calcium (canxi cacbonat) 100 mg - 10%, Selenium (l-selenomethionine) 70 mg - 100%, Chromium (như glycinate dinicotinate crom) 120 mcg - 100%, Phốt pho (như calcium phosphate) 50mg - 100%, Cranberry Nước trái cây (từ 0:01 chiết xuất) 300 mg - **.
 
Hướng dẫn sử dụng Estroven Maximum strength: Uống 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn.
 
Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng Estroven ® Maximum Strength như là một phần của một chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Một số phụ nữ có thể nhận thấy lợi ích trong 7-10 ngày,  Estroven® Maximum Strength với thành phần tự nhiên nên hiệu quả dần dần theo thời gian.
 
Hầu hết các lợi ích của Estroven® Maximum Strength được xác thực trong vòng 1 đến 2 tháng sử dụng.
 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Back to top
x