Enfamil Poly-Vi-Sol with iron-thuốc bổ tổng hợp có sắt

Giá: 300,000đ 250,000đ

Dạng bào chế: Dạng nước

Quy cách đóng gói: 50ml

Hãng sản xuất: Mead Johnson

Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ.

  • Webvitamin cam kết chất lượng sản phẩm
  • Giao hàng toàn quốc
Số lượng + 1 sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Thuốc bổ cho trẻ em Poly-Vi-Sol ( CÓ THÊM SẮT ) của ENFAMIL là nhãn hiệu số 1 được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng tại Mỹ.
 


Enfamil Poly-Vi-Sol Multivitamin Drops cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của bé từ sơ sinh đến 4 tuổi, đặc biệt dùng cho các bé biếng ăn trong giai đoạn chuyển từ thức ăn lỏng sang dạng đặc (ăn dặm)

Poly-Vi-Sol (50 ml) cung cấp Vitamin D theo khuyến cáo của Viện Hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ cho trẻ sơ sinh bú sữa mẹ, cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, người tiêu thụ ít hơn 17 fl oz sữa hoặc sữa bột mỗi ngày. 

Sản phẩm bổ sung hàm lượng Sắt rất cần thiết cho sự phát triển của bé, giúp bổ máu, hồng hào, bù đắp thành phần thiếu hụt qua những bữa ăn của bé.
1 ml Poly-Vi-Sol cho mỗi ngày cung cấp 8 loại vitamins và chất sắt với hương vị trái cây. Không chứa đường lactose, gluten, chất tạo ngọt và đường

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn dược phẩm nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Dung tích: 50ml, có ống nhỏ giọt kèm theo

Hướng dẫn sử dụng:
1ml cho bé – không tính theo cân nặng, Tất cả những trường hợp sử dụng nhiều hơn 1ml thì phải có sự chỉ định cuả bác sĩ nhi.

Lời khuyên: có thể nhỏ giọt trực tiếp vào miệng hoặc được trộn lẫn với sữa công thức, nước trái cây, ngũ cốc hay các thực phẩm khác để tăng sự chấp nhận của bé.
Sản phẩm này đi kèm với một nắp chống mở cho trẻ. Không cần thiết làm lạnh. Sau khi mở,  lưu trữ ở nơi tránh ánh sáng trực tiếp

 Thành phần:

Nutrition Facts
Serving Size: 1 mL
Servings Per Container: 50
Amount per Serving % Daily Value
Vitamin A  1500 IU 100%
Vitamin C  35 mg 100%
Vitamin D  400 IU 100%
Vitamin E  5 IU 100%
Thiamin (B1)  0.5 mg 100%
Riboflavin (B2)  0.6 mg 100%
Niacin (B3)  8 mg 100%
Vitamin B6  0.4 mg 100%
Iron  10 mg 67%

* Daily Value not established.
Glycerin, Water, Ascorbic Acid (Vitamin C), Ferrous Sulfate (Iron), Vitamin E Succinate, Niacinamide, Natural & Artificial Flavors, Caramel Color, Polysorbate 80, Vitamin A Palminate, Thiamine Hydrochloride (Vitamin B1), Riboflavin 5 Phosphate Sodium, Vitamin B6 Hydrochloride

Cảnh báo 
Quá liều các sản phẩm chứa sắt là nguyên nhân hàng đầu của ngộ độc gây tử vong ở trẻ em dưới 6. Giữ sản phẩm này ra khỏi tầm với của trẻ em. Trong trường hợp quá liều, hãy gọi bác sĩ hoặc trung tâm kiểm soát chất độc ngay lập tức.

Địa chỉ mua hàng trực tiếp:

- Ngõ 25 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Hoặc bạn có thể để lại tin nhắn qua hộp thoại và https://www.facebook.com/webvitamin.vn

Hotline: 0944 64 33 88

Back to top
x